New

Kaatu Payale Song karaoke With tami lyrics

  Katu Payale song karaoke- Download TAMIL பாடகி : தீ இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. பெண் : காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா என்ன ஒருக்கா நீ மொரட்டு முயல தூக்கி போக வந்த பையடா நீ பெண் : கரட்டு காடா கெடந்த என்ன திருட்டு முழிக்காரா தொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ திருட்டு பூனை போல என்ன உருட்டி உருட்டி பார்த்து சுரட்டு பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ பெண் : என் முந்தியில சொருகி வெச்ச சில்லறைய போல நீ இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ செஞ்சிபுட்டு போற நீ பாறங்கல்லா இருந்த என்ன பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட என்ன வித்த வெச்சிருக்க நீ பெண் : யான பசி நான் உனக்கு யான பசி சோளப் பொரி நீ எனக்கு சோளப் பொரி….. பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. English Kaattu Payale Konji Podaa Enna Orukka Nee Murattu Muyala Thookki Poga Vandha Paya daa Nee Karattu Kaadaa Kedantha Enna Thiruttu Muzhi Kaara Thoratti Pottu Izhukkuradaa Nee Thiruttu Poona Pola Enna Urutti Urutti Paathu Suratta Paam

Mazhai Kuruvi Song Karaoke Download 320 Kbps With Tamil & English Lyrics

Mazhai Kuruvi Song Karaoke With Tamil & English Lyrics
Do Support by Click Ads





Play Karaoke




Mazhai Kuruvi Song Karaoke - Download

Mazhai Kuruvi Song Lyrics in Tamil Font & English Font


நீல மழைச்சாரல்

தென்றல் நெசவு நடத்துமிடம்

நீல மழைச்சாரல்

வானம் குனிவதிலும்

மண்ணை தொடுவதிலும்

காதல் அறிந்திருந்தேன்


கானம்உறைந்துபடும்

மௌனபெருவெளியில்

ஒரு ஞானம் வளர்த்திருந்தேன்

இதயம் விரித்திருந்தேன்

நான் இயற்கையில் திளைத்திருந்தேன்



சிட்டு குருவி ஒன்று

ஸ்நேக பார்வை கொண்டு

வட்ட பாறையின் மேல்

என்னை வா வா என்றது



கீச்சு கீச் என்றது

கிட்ட வா என்றது

பேச்சு ஏதுமின்றி

பிரியமா என்றது



கீச்சு கீச் என்றது

கிட்ட வா என்றது

பேச்சு ஏதுமின்றி

பிரியமா என்றது



ஒற்றை சிறு குருவி நடத்தும்

ஒரங்கா நாடகத்தில்

சற்றே திளைத்திருந்தேன்



கீச்சு கீச் என்றது

கிட்ட வா என்றது

பேச்சு ஏதுமின்றி

பிரியமா என்றது



ஒரு நாள் கனவோ

இது பெரட்டை பேருறவோ

யார் வரவோ



நீ கண்தொட்டு

கடுந்தேகம் காற்றோ

இல்லை கனவில் நான் கேட்கும் பாட்டோ

இது உறவோ இல்லை பரிவோ



நீல மழைச்சாரல்

நநந நநநநா



அலகை அசைந்தபடி பறந்து

ஆகாயம் கொத்தியதே

உலகை உதறி விட்டு சற்றே

உயரே பறந்ததுவே



கீச்சு கீச் என்றது

கிட்ட வா என்றது

பேச்சு ஏதுமின்றி

பிரியமா என்றது



கீச்சு கீச் என்றது

கிட்ட வா என்றது

பேச்சு ஏதுமின்றி

பிரியமா என்றது



முகிலன்னம் சர சர சரவென்று கூட

இடிவந்து பட பட படவென்று வீழ

மழை வந்து சட சட சடவென்று சேர

அடை மழை காட்டுக்கு குடை இல்லை மூட



வானவெளி மண்ணை நழுவி

விழுந்ததென்ன

திசையெல்லாம் மழையில் கரைந்து

தொலைந்ததென்ன



சிட்டு சிறு குருவி

பறந்த திசையும் தெரியவில்லை

விட்டு பிரிந்துவிட்டேன்

பிரிந்த வேதனை சுமந்திருந்தேன்



விட்டு பிரிந்தேன் பிரிந்தேன்

உயிர் நனைந்தேன் நனைந்தேன்

அந்த சிறு குருவி இப்போது

அலைந்து துயர்படுமோ துயர்படுமோ

இந்த மழை சுமந்து

அதன் ரெக்கை வழித்திடுமோ வழித்திடுமோ



காற்றில் அந்நேரம்

கதையே வேறுகதை

கூட்டை மறந்துவிட்டு

குருவி கும்மியடித்தது கான்



சொட்டும் மழை சிந்தும்

அந்த சுகத்தில் நனையாமல்

என்னை எட்டிப்போனவனை எண்ணி எண்ணி

அழுதது கான் அழுதது கான்



காற்றில் அந்நேரம்

கதையே வேறுகதை

கூட்டை மறந்துவிட்டு

குருவி கும்மியடித்தது கான்



சொட்டும் மழை சிந்தும்

அந்த சுகத்தில் நனையாமல்

என்னை எட்டிப்போனவனை எண்ணி எண்ணி

அழுதது கான் அழுதது கான்


Mazhai Kuruvi Song Lyrics


Neela Mazhaichaaral

Thendral Nesavu Nadathumidam

Neela Mazhaichaaral



Vaanam Kunivathilum

Mannai Thoduvathilum

Kadhal Arinthirunthen





Kaanam Urainthupadum

Mouna Peruveliyil

Oru Gnanam Valarthirunthen

Idhayam Virithirunthen

Naan iyarkaiyil Thilaithirunthen



Chittu Kuruvi Ondru

Snega Paarvai Kondu

Vatta Paaraiyin Mel

Ennai Vaa Vaa Endrathu



Keechu Keech Endrathu

Kitta Vaa Endrathu

Pechu Yethumindri

Piriyaama Endrathu

Keechu Keech Endrathu

Kitta Vaa Endrathu

Pechu Yethuvumindri

Piriyama Endrathu

Otrai Siru Kuruvi Nadathum

Oranga Naadagathil

Satre Thilaithirunthen



Keechu Keech Endrathu

Kitta Vaa Endrathu

Pechu Yethumindri

Piriyaama Endrathu



Oru Naal Kanavo

Ithu Peratti Peruravo

Yaar Varavo



Nee Kanthottu

Kadunthengam Kaatro

illai Kanavil Naan Ketkum Paatto

Idhu Uravo illai Parivo



Neela Mazhaichaaral

Nanana, Nanananaa



Alagai Asainthapadi Paranthu

Aagaayam Koththiyathe

Ulagai Utharivittu Sattre

Uyare Paranthathuve



Keechu Keech Endrathu

Kitta Vaa Endrathu

Pechu Yethumindri

Piriyama Endrathu



Keechu Keech Endrathu

Kitta Vaa Endrathu

Pechu Yethumindri

Piriyama Endrathu



Mugilanam Sara Sara Saravendru Kooda

Idivanthu Pada Pada Padavendru Veezha

Mazhai Vanthu Sada Sada Sadavendru Sera

Adai Mazhai Kaattukku Kudaiyillai Mooda



Vaanaveli Manni Naluvi

Vizhunthathenna

Thisaiyellaam Mazhaiyil Karainthu

Tholainthathenna



Chittu Chiru Kuruvi

Parantha Thisaiyum Theriyavillai

Vittu Pirinthuvitten

Pirintha Vedhanai Sumanthirunthen



Vittu Pirinthen Pirinthen

Uyir Nanainthen Nanainthen

Antha Siru Kuruvi ippothu

Alainthu Thuyarpadumo Thuyarpadumo

Intha Mazhai Sumanthu

Athan Rekkai Valithidumo Valithidumo



Kaatril Anneram

Kathaiye Veru Kathai

Koottai Maranthuvittu Kuruvi

Kummiyadithathu Kaan



Sottum Mazhai Sinthum

Antha Sugathil Nanaiyaamal

Ennai ettiponavanai Enni Enni

Aluthathu Kaan Aluthathu Kaan



Kaatril Anneram

Kathaiye Veru Kathai

Koottai Maranthuvittu Kuruvi

Kummiyadithathu Kaan



Sottum Mazhai Sinthum

Antha Sugathil Nanaiyaamal

Ennai ettiponavanai Enni Enni

Aluthathu Kaan Aluthathu Kaan

Comments

Popular posts from this blog

Inkem Inkem Kaavale Song Karaoke with Lyrics

Kadhale Kadhale 96 song Karaoke With Lyrics

Single Pasanga song Karaoke Download with tamil lyrics