New

Kaatu Payale Song karaoke With tami lyrics

  Katu Payale song karaoke- Download TAMIL பாடகி : தீ இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. பெண் : காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா என்ன ஒருக்கா நீ மொரட்டு முயல தூக்கி போக வந்த பையடா நீ பெண் : கரட்டு காடா கெடந்த என்ன திருட்டு முழிக்காரா தொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ திருட்டு பூனை போல என்ன உருட்டி உருட்டி பார்த்து சுரட்டு பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ பெண் : என் முந்தியில சொருகி வெச்ச சில்லறைய போல நீ இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ செஞ்சிபுட்டு போற நீ பாறங்கல்லா இருந்த என்ன பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட என்ன வித்த வெச்சிருக்க நீ பெண் : யான பசி நான் உனக்கு யான பசி சோளப் பொரி நீ எனக்கு சோளப் பொரி….. பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. English Kaattu Payale Konji Podaa Enna Orukka Nee Murattu Muyala Thookki Poga Vandha Paya daa Nee Karattu Kaadaa Kedantha Enna Thiruttu Muzhi Kaara Thoratti Pottu Izhukkuradaa Nee Thiruttu Poona Pola Enna Urutti Urutti Paathu Suratta Paam

Oru Viral Puratchiye Song Karaoke with Lyrics


Oru Viral Puratchiye Song Karaoke


Play Karaoke


Oru Viral Puratchiye Song Karaoke - Download


Oru Viral Puratchi Song Lyrics English & Tamil (tamillyrics143)

Nethu Vara

Yemaali Yemaali Yemaali

Nethu Vara

Yemaali Yemaali Yemaali



Indru Mudhal

Poraali Poraali Poraali



Poraali Poraali Poraali



Indru Mudhal

Poraali Poraali Poraali

Poraali Poraali Poraali



Poraali Poraali Poraali Poraali

Poraali Poraali Poraali Poraali



Oru Viral Puratchiye

Irukkutha Unarchiye

Oru Viral Puratchiye

Irukkutha Unarchiye



Yezhmaiyai Ozhikkave

Seiyadaa Muyarchiye

Yezhaiyai Ozhippadhey

Ungalin Valarchiya



Thiruppi Adikka



Irukku Neruppu

Viralin Nuniyil

Vizhattum Karuppu



Un Murai Ayyo Yen Thoonginaai

Kaasai Petru Pin Yenginaai

Maanam Vitru Yethai Vaanginaai



Oru Viral Puratchiye

Irukkutha Unarchiye



Naam Ondraai Kelvigal Kettaale

Adakkum Kai Angu Nadungaadho

Eliya Manidhan Ezhuthum Vidhiyile

Puthiya Ulagam Thodangaatho



Karai Vettigal Angangu Silai

Engal Vervaiyum Raththamum Vilai

Verum Vedhanayum Ingu Nilai

Ezhu Maatra Paarvaiye



Needhiyai Kolgiraan

Mounamaai Pogirom

Oomaigal Dhesathil

Kaadhaiyum Moodinom



Makkalin Aatchiyaam

Engu Naam Aalgirom

Porgalai Thaandi Thaan

Sotraiye Kaangirom





Dhrogangal Thakkiye

Veedhiyil Saagirom

Azhuthidum Kangalil

Theeyena Vaazhgirom




Oru Viral Puratchiye

Irukkutha Unarchiye

Yezhmaiyai Ozhikkave

Seiyadaa Muyarchiye

Yezhaiyai Ozhippadhey

Ungalin Valarchiya



Maanam Vitru Yethai Vaanginaai

Ethir Kaalaththai Soorai Aadinaai

Maanam Vitru Yethai Vaanginaai

Ethir Kaalaththai Soorai Aadinaai



Maanam Vitru Yethai Vaanginaai

Ethir Kaalaththai Soorai Aadinaai

Maanam Vitru Yethai Vaanginaai

Ethir Kaalaththai Soorai Aadinaai



Oru Viral Puratchi Song Lyrics in Tamil Font


நேத்து வர

ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி

நேத்து வர

ஏமாளி ஏமாளி ஏமாளி



இன்று முதல்

போராளி போராளி போராளி

போராளி போராளி போராளி



இன்று முதல்

போராளி போராளி போராளி

போராளி போராளி போராளி



போராளி போராளி போராளி போராளி

போராளி போராளி போராளி போராளி



ஒரு விரல் புரட்சியே

இருக்குதா உணர்ச்சியே

ஒரு விரல் புரட்சியே

இருக்குதா உணர்ச்சியே



ஏழ்மையை ஒழிக்கவே

செய்யடா முயற்சியே

ஏழையை ஒழிப்பதே

உங்களின் வளர்ச்சியா



திருப்பி அடிக்க

இருக்கு நெருப்பு

விரலின் நுனியில்

விழட்டும் கருப்பு



உன் முறை ஐயோ ஏன் தூங்கினாய்

காசை பெற்று பின் ஏங்கினாய்

மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்



ஒரு விரல் புரட்சியே

இருக்குதா உணர்ச்சியே



நாம் ஒன்றாய் கேள்விகள் கேட்டாலே

அடக்கும் கை அங்கு நடுங்காதோ

எளிய மனிதன் எழுதும் விதியிலே

புதிய உலகம் தொடங்காதோ



கரை வேட்டிகள் அங்கங்கு சிலை

எங்கள் வேர்வையும் ரத்தமும் விலை

வெறும் வேதனையும் இங்கு நிலை

ஏழு மாற்ற பார்வையே



நீதியை கொள்கிறான்

மௌனமாய் போகிறோம்

ஊமைகள் தேசத்தில்

காதையும் மூடினோம்



மக்களின் ஆட்சியாம்

எங்கு நாம் ஆள்கிறோம்

போர்களை தாண்டி தான்

சோற்றையே காண்கிறோம்



துரோகங்கள் தாக்கியே

வீதியில் சாகிறோம்

அழுதிடும் கண்களில்

தீயென வாழ்கிறோம்



ஒரு விரல் புரட்சியே

இருக்குதா உணர்ச்சியே

ஏழ்மையை ஒழிக்கவே

செய்யடா முயற்சியே

ஏழையை ஒழிப்பதே

உங்களின் வளர்ச்சியா



மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்

மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்



மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்

மானம் விற்று எதை வாங்கினாய்

எதிர் காலத்தை சூறை ஆடினாய்

Comments

Popular posts from this blog

Inkem Inkem Kaavale Song Karaoke with Lyrics

Kadhale Kadhale 96 song Karaoke With Lyrics

Single Pasanga song Karaoke Download with tamil lyrics