New

Kaatu Payale Song karaoke With tami lyrics

  Katu Payale song karaoke- Download TAMIL பாடகி : தீ இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. பெண் : காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா என்ன ஒருக்கா நீ மொரட்டு முயல தூக்கி போக வந்த பையடா நீ பெண் : கரட்டு காடா கெடந்த என்ன திருட்டு முழிக்காரா தொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ திருட்டு பூனை போல என்ன உருட்டி உருட்டி பார்த்து சுரட்டு பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ பெண் : என் முந்தியில சொருகி வெச்ச சில்லறைய போல நீ இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ செஞ்சிபுட்டு போற நீ பாறங்கல்லா இருந்த என்ன பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட என்ன வித்த வெச்சிருக்க நீ பெண் : யான பசி நான் உனக்கு யான பசி சோளப் பொரி நீ எனக்கு சோளப் பொரி….. பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. English Kaattu Payale Konji Podaa Enna Orukka Nee Murattu Muyala Thookki Poga Vandha Paya daa Nee Karattu Kaadaa Kedantha Enna Thiruttu Muzhi Kaara Thoratti Pottu Izhukkuradaa Nee Thiruttu Poona Pola Enna Urutti Urutti Paathu Suratta Paam

Vaayadi Petha Pulla Song Karaoke With Lyrics Download

Vaayadi petha Pulla Song Karaoke


Play Karaoke



Vaayadi petha Pulla Song Karaoke - Download

Singers : Aaradhana Sivakarthikeyan,

Sivakarthikeyan and Vaikom Vijayalakshmi

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Chorus : Jingku jikaanku jing
Jingku jikaanku jing
Jingku jikaanku jing jing

Female : Vaayadi petha pulla
Vara pora nella pola
Yaar iva
Yaar iva

Female : Kaiyula suthura
Chorus : Kaathadi
Female : Kaathula aduthu
Chorus : Koothadi
Female : Kannula color-ah
Chorus : kannadi
Female : Vambukku vanthu nippa
Yaar iva
Chorus : Yaar iva

Female : Haanhaan

Male : Yaar intha devathai
Anandha poo mage
Vaal mattum illaiyae
Settaikellaam sontha kaari

Male : Yaar intha devathai
Oor konjum en maga
Nee enthan saamy thaan
Ennai petha chinna thaaiyae

Chorus : ………………………….

Chorus : Anna kiliyae vanna kuyilae
Kutti kurumbae katti karumbae
Female : Haan haan
Chorus : Chella kiliyae chinna chilaiyae
Appan magala piranthavala
Hey…

Female : Appanukku aasthiyum
Naan thaanae
Aasaiya vanthae poranthenae
Vaanathil pattammaai
Osarakka paranthenae

Female : Enakku irukkum
Kanavu ellaamae
Nilavu kitta solli vaipenae
Paasathil vilaiyura
Vayala pol iruppenae

Chorus : Pottai pulla nenappula
Pasi enakkilla
Iva siruppula mayilae
Vaanavillu kodai kulla
Mazhaikku panjamilla
Idi minnal iva kuda
Paattu katti aadum

Male : Yaar intha devathai
Female : Thannanana
Thannananana
Male : Vaal mattum illaiyae

Chorus : ……………………………

Male : Aasai maga enna senjaalum
Aathatta kuda aasai pada matten
En maga aambala
Pathukku samam thaanae

Male : Sevathu mela
Pantha pola thaan
Saniyaiyum solaitti adippalae
Kaalaiya koodavum annana nenappalae

Chorus : Yeppavumae chella pulla
Vilayattu pulla
Rettai suzhi pulla azhagae
Pethavanga mugathula
Oru siruppula
Aasai ponnu aayul thaanae
Koodi kittu pogum

Female : Vaayadi petha pulla
Vara pora nella pola
Yaar iva
Yaar iva

Chorus : Kaiyula suthura kaathadi
Kaathula aduthu koothadi
Kannula color-ah kannadi
Vambukku vanthu nippa
Yaar iva
Yaar iva

Chorus : Yaar intha devathai
Anandha poo maga
Vaal mattum illaiyae
Female : Settaikellam sontha kaari

Chorus : Yaar intha devathai
Oor konjum en maga
Nee enthan saamy thaan
Ennai petha chinna thaaiyae





வாயாடி பெத்த புள்ள

வர போரா நெல்ல போல



யார் இவ யார் இவ



கையில சுத்துற காத்தாடி

காத்துல ஆடுது கூத்தாடி

கண்ணுல கலரா கண்ணாடி

வம்புக்கு வந்து நிப்பா

யார் இவ யார் இவ

ஹாஹா



யார் இந்த தேவத

ஆனந்த பூமக

வால் மட்டும் இல்லையே

சேட்டைக்கெல்லாம் சொந்தக்காரி



யார் இந்த தேவத

ஊர் கொஞ்சும் என் மக

நீ எந்தன் சாமிதான்

என்ன பெத்த சின்ன தாயே



அன்ன கிளியே வண்ண குயிலே

குட்டி குறும்பே கட்டி கரும்பே

ஹாஹா



சின்ன கிளியே சின்ன சிலையே

அப்பன் நகலா பிறந்தவளே

ஹே



அப்பனுக்கு ஆஸ்தியும் நான்தானே

ஆசையா வந்தே பொறந்தேனே

வானத்தில் பட்டமாய்

ஒசரக்க பறந்தேனே



எனக்கிருக்கும் கனவு எல்லாமே

நிலவு கிட்ட சொல்லி வைப்பேனே

பாசத்தில் விளையுற

வயல போல் இருப்பேனே

ஹாஹா



பட்டு புள்ள நெனப்புல

பசி எனக்கில்ல

இவ சிரிப்புல மயிலே



வானவில்லு கொடைக்குள்ள

மழை பஞ்சமில்ல

இடி மின்னல் இவ கூட

பாட்டு கட்டி ஆடும்



யார் இந்த தேவத

தான நானா

தன்னானனா நானா

வால் மட்டும் இல்லையே

ஹாஹா



ஆச மக என்ன செஞ்சாலும்

அதட்ட கூட

ஆச படமாட்டேன்

என் மகா ஆம்பள

பத்துக்கு சமந்தானே



செவுத்து மேல பந்த போலதான்

சனியையும் சொழட்டி அடிப்பாளே

காளைய கூடவும்

அண்ணனா நெனைப்பாலே

ஹாஹா



எப்பவுமே செல்ல புள்ள

விளையாட்டு புள்ள

ரெட்ட சுழி புள்ள

அழகே



பெத்தவங்க மொகத்துல

ஒரு சிரிப்புல

ஆச பொண்ணு ஆயுள் தானே

கூடிக்குட்டு போகும்



வாயாடி பெத்த புள்ள

வர போரா நெல்ல போல

யார் இவ யார் இவ



கையில சுத்துற காத்தாடி

காத்துல ஆடுது கூத்தாடி

கண்ணுல கலரா கண்ணாடி

வம்புக்கு வந்து நிப்பா

யார் இவ யார் இவ



யார் இந்த தேவத

ஆனந்த பூமக

வால் மட்டும் இல்லையே

சேட்டைக்கெல்லாம் சொந்தக்காரி



யார் இந்த தேவத

ஊர் கொஞ்சும் என் மக

நீ எந்தன் சாமிதான்

என்ன பெத்த சின்ன தாயே

Comments

Popular posts from this blog

Inkem Inkem Kaavale Song Karaoke with Lyrics

Kadhale Kadhale 96 song Karaoke With Lyrics

Single Pasanga song Karaoke Download with tamil lyrics