New

Kaatu Payale Song karaoke With tami lyrics

  Katu Payale song karaoke- Download TAMIL பாடகி : தீ இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. பெண் : காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா என்ன ஒருக்கா நீ மொரட்டு முயல தூக்கி போக வந்த பையடா நீ பெண் : கரட்டு காடா கெடந்த என்ன திருட்டு முழிக்காரா தொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ திருட்டு பூனை போல என்ன உருட்டி உருட்டி பார்த்து சுரட்டு பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ பெண் : என் முந்தியில சொருகி வெச்ச சில்லறைய போல நீ இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ செஞ்சிபுட்டு போற நீ பாறங்கல்லா இருந்த என்ன பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட என்ன வித்த வெச்சிருக்க நீ பெண் : யான பசி நான் உனக்கு யான பசி சோளப் பொரி நீ எனக்கு சோளப் பொரி….. பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. English Kaattu Payale Konji Podaa Enna Orukka Nee Murattu Muyala Thookki Poga Vandha Paya daa Nee Karattu Kaadaa Kedantha Enna Thiruttu Muzhi Kaara Thoratti Pottu Izhukkuradaa Nee Thiruttu Poona Pola Enna Urutti Urutti Paathu Suratta Paam

Marana mass song karaoke with Lyrics - Download

Marana mass song karaoke with Lyrics - Download
(Do Support By Click any ads)



Play Karoake

Marana mass song karaoke with Lyrics - Download



Tamil and English Lyrics Enjoy 

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

குழு : …………………..

கை தட்டல் : ………………..

ரஜினி குரல் : பாக்க தான போற
இந்த காளியோட ஆட்டத்த

ஆண் : தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

ஆண் : தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

ஆண் : திமிராமா வாங்க
பல்பாயிடு வீங்க
மொறப்போடு நிப்பான
முட்டாம போங்க

ஆண் : கெத்தா நடந்து வரான்
கேட் எல்லாம் கடந்து வரான்
தா வெடியா ஒன்ன போடு தில்லால

ஆண் : ஸ்லீவ்வ சுருட்டி வரான்
காலரதான் பிரட்டி வரான்
முடிய சிலுப்பி உட்டா ஏறும் உள்ளார….

ஆண் மற்றும் குழு :
மரணம் மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
அதுக்கு அவன்தான்
பொறந்து வரணும்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
ஸ்டெப்பு முறையா வுழனும்….

ஆண் : தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

ஆண் : திமிராமா வாங்க
பல்பாயிடு வீங்க
மொறப்போடு நிப்பான
முட்டாம போங்க

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்…..(4)

ஆண் : எவன்டா மேல
எவன்டா கீழ
எல்லா உயிரையும்
ஒன்னாவே பாரு

ஆண் : முடிஞ்ச வரைக்கும்
அன்ப சேரு
தலையில் ஏத்தி வெச்சு
கொண்டாடும் ஊரு

ஆண் : நியாயம் இருந்து
எதிர்த்து வரியா
உன்ன மதிப்பேன்
அது என் பழக்கம்

ஆண் : கால இழுத்து
உயர நினைச்சா
கெட்ட பையன் சார்
இடியா இடிக்கும்

ஆண் : கெத்தா நடந்து வரான்
கேட் எல்லாம் கடந்து வரான்
தா வெடியா ஒன்ன போடு தில்லால

ஆண் : ஸ்லீவ்வ சுருட்டி வரான்
காலரதான் பிரட்டி வரான்
முடிய சிலுப்பி உட்டா ஏறும் உள்ளார….

ஆண் மற்றும் குழு :
மரணம் மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
அதுக்கு அவன்தான்
பொறந்து வரணும்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
ஸ்டெப்பு முறையா வுழனும்….

ஆண் : தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

ஆண் : திமிராமா வாங்க
பல்பாயிடு வீங்க
மொறப்போடு நிப்பான
முட்டாம போங்க

ஆண் : இட்டால் பத்திரி
சொல்லு புத்திரி
இட்டால் பத்திரி சொல்லு புத்திரி
சல்பிலோ
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்….(2)

ஆண் : இட்டால் பத்திரி
சொல்லு புத்திரி
இட்டால் பத்திரி சொல்லு புத்திரி
சல்பிலோ
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்….(2)

ஆண் மற்றும் குழு :
மரணம் மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
அதுக்கு அவன்தான்
பொறந்து வரணும்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
ஸ்டெப்பு முறையா வுழனும்….



Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

 Chorus : ……………….

Claps : ……………………

Rajini Voice :  Pakka thaaney pora

Intha kaali ooda aattatha

Male : Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Male : Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Male : Thimuraama vaanga
Bulpaaidu veenga
Morappoda nippaanaa
Muttaama ponga

Male : Gethaa nadandhu varaan
Gate ah ellaam kadandhu varaan
Tha vediya onnu podu thillaala

Male : Sleeve ah surutti varaan
Collor ah thaan peratti varaan
Mudiya siluppi uttaa yerum ullaara…

Male & Chorus :
Maranam massu maranam
Toughu tharanum
Adhukku avan thaan
Porandhu varanum

Male & Chorus :
Massu maranam
Toughu tharanum
Steppu moraiyaa vuzhanum…

Male : Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Male : Thimuraama vaanga
Bulpaaidu veenga
Morappoda nippaanaa
Muttaama ponga

Chorus : Hei hei hei …(4)

Male : Evandaa mela
Evandaa keezha
Ellaa uyiraiyum
Onnaavae paaru

Male : Mudinja varaikum
Anba seru
Thalayil yethi vachu
Kondaadum ooru

Male : Nyaayam irundhu
Edhuththu variyaa
Unna madhippen
Adhu en pazhakkam

Male : Kaala izhuthu
Uyara nenachaa
Ketta paya sir
Idiyaa idikkum

Male : Gethaa nadandhu varaan
Gate ah ellaam kadandhu varaan
Tha vediya onnu podu thillaala

Male : Sleeve ah surutti varaan
Collor ah thaan peratti varaan
Mudiya siluppi uttaa yerum ullaara…

Male & Chorus :
Maranam massu maranam
Toughu tharanum
Adhukku avan thaan
Porandhu varanum

Male & Chorus :
Massu maranam
Toughu tharanum
Steppu moraiyaa vuzhanum…

Male : Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Male : Thimuraama vaanga
Bulpaaidu veenga
Morappoda nippaanaa
Muttaama ponga

Male : Ittal pathiri
Sollu puthiri
Ittal pathiri sollu puthiri
Salphilo
Chorus : Hei hei hei …(2)

Male : Ittalu pathiri
Sollu puthiri
Ittalu pathiri sollu puthiri
Salphilo
Chorus : Hei hei hei …(2)

Male : Ittal pathiri
Sollu puthiri
Ittal pathiri sollu puthiri
Salphilo
Chorus : Hei hei hei …(2)

Male & Chorus :
Maranam massu maranam
Toughu tharanum
Adhukku avan thaan
Porandhu varanum

Male & Chorus :
Massu maranam
Toughu tharanum
Steppu moraiyaa
Vandhu vuzhanum…

Comments

Popular posts from this blog

Inkem Inkem Kaavale Song Karaoke with Lyrics

Kadhale Kadhale 96 song Karaoke With Lyrics

Single Pasanga song Karaoke Download with tamil lyrics