New

Kaatu Payale Song karaoke With tami lyrics

  Katu Payale song karaoke- Download TAMIL பாடகி : தீ இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. பெண் : காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா என்ன ஒருக்கா நீ மொரட்டு முயல தூக்கி போக வந்த பையடா நீ பெண் : கரட்டு காடா கெடந்த என்ன திருட்டு முழிக்காரா தொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ திருட்டு பூனை போல என்ன உருட்டி உருட்டி பார்த்து சுரட்டு பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ பெண் : என் முந்தியில சொருகி வெச்ச சில்லறைய போல நீ இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ செஞ்சிபுட்டு போற நீ பாறங்கல்லா இருந்த என்ன பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட என்ன வித்த வெச்சிருக்க நீ பெண் : யான பசி நான் உனக்கு யான பசி சோளப் பொரி நீ எனக்கு சோளப் பொரி….. பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. English Kaattu Payale Konji Podaa Enna Orukka Nee Murattu Muyala Thookki Poga Vandha Paya daa Nee Karattu Kaadaa Kedantha Enna Thiruttu Muzhi Kaara Thoratti Pottu Izhukkuradaa Nee Thiruttu Poona Pola Enna Urutti Urutti Paathu Suratta Paam

Rowdy Baby Song Karaoke Lyrics Download

Rowdy Baby Song Karaoke Lyrics Download
(Do Support By Click Any Ads)






Play Karaoke


Rowdy baby song karaoke - Download




Rowdy baby song Tamil & English 

Singers : Dhanush & Dhee

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Hey en goli sodavae
En kari kozhambae
Un kutty puppy naan
Take me
Take me

Male : Hey en silku satta
Nee weightu katta
Loveu sotta sotta
Talk me
Talk me

Female : Hey my dear machaan
Nee manasu vechaa
Namma orasikkalaam
Nenju jigu jigu jaa

Male : Hey my dear raani
En dreamula vaa nee
Namma onna sera
Fire pathikkiruchaa

Female : Raa… namma beachu
Pakkam pothaam
Oru dappang kuthu vesthaam
Nee ennudaiya rowdy baby

Male : Raa…you are my
Only girlfriendu
I will give you poochendu
We will make us new trendu baby

Female : Pothaam…
Vesthaam…
Rowdy baby…

Male : Girlfriendu…
Poochendu…
New trendu baby

Female : Rowdy baby…
Ra ra ra ra rowdy baby…

Female : Unnala yei moodaachu
My hormoneu balanceu damageu

Male : Yei kamaatchi en meenatchi
Intha maarikkum unmela kannaachi

Female : One plus onnu
Two maamaa
You plus me three maamaa

Male : Vaadi jhansi raani
En krishnaveni
I will buy you pony
Aththa ottinnu vaa nee

Female : En mandhiravaadhi
Nee kedikku kedi
Naan unnulla paadhi
Namma semma jodi

Female : Rowdy baby
Chorus : Yei rowdy baby
Female : Rowdy baby
Chorus : Rowdy baby
Female : Rowdy baby
Rowdy rowdy rowdy rowdy
Rowdy baby

Female : {Rowdy baby
Male : Hahaan hahaaan} (3)

Male : Hey en goli sodavae
En kari kozhambae
Un kutty puppy naan
Take me
Take me

Female : Hey en silku satta
Nee weightu katta
Loveu sotta sotta
Talk me
Talk me

Female : Hey my dear machaan
Male : Hahaan hahaan
Female : Nee manasu vechaa
Male : Hahaan hahaan
Female : Namma orasikkalaam
Male : Hahaan hahaan
Female : Nenju jigu jigu jaa
Male : Hey hey hey

Male : Hey my dear raani
En dreamula vaa nee
Namma onna sera
Fire pathikkiruchaa

Female : Raa… namma beachu
Pakkam pothaam
Oru dappang kuthu vesthaam
Nee ennudaiya rowdy baby

Male : Raa…you are my
Only girlfriendu
I will give you poochendu
We will make us new trendu baby

Female : Rowdy baby
Child : Rowdy baby
Rowdy baby
Rowdy baby
………………………

Female : {Rowdy baby…
Male : Hahaan hahaan} (3)

Female : {Rowdy baby…
Male : Hahaan hahaan} (3)

Female : Rowdy baby



Tamil lyrics

ஹே என் கோலி சோடாவே
என் கரி கொழம்பே
உன் குட்டி பப்பி நான்
டேக் மீ டேக் மீ

ஹே சிலுக்கு சட்ட
நீ வெயிட்டு காட்ட
லவ் சொட்ட சொட்ட
டாக் மீ டாக் மீ

ஏய் மை டியர் மச்சான்
நீ மனசு வெச்சா
நம்ம ஒரசிக்கலாம்
நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா

ஹே மை டியர் ராணி
என் ட்ரீம்ல வா நீ
நம்ம ஒண்ணா சேர
Fire பத்திக்கிருச்சா

ரா நம்ம பீச்சு பக்கம் பொத்தாம்
ஒரு டப்பாங் குத்து வெஸ்தாம்
நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி

ரா யு ஆர் மை ஒன்லி கேர்ள் பிரியெண்டு
ஐ வில் கிவ் யு பூச்செண்டு
வி'வில் மேக் Us நியூ ட்ரெண்டு பேபி

பொத்தாம் வெஸ்தாம் ரவுடி பேபி
கேர்ள் பிரியெண்டு பூச்செண்டு நியூ ட்ரெண்டு பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி

உன்னாலே ஏய் மூடாச்சு
மை ஹோர்மோனு பலன்ஸு டேமேஜூ

ஏய் காமக்ச்சி என் மீனாட்சி
இந்த மாரிக்கும் உன்மேல கண்ணாச்சி


ஒன்னு பிளஸ் ஒன்னு டூ மாமா
யு பிளஸ் மீ த்ரீ மாமா

வாடி ஜான்சி ராணி என் கிருஷ்ணவேணி
ஐ வில் பெய் யு போனி அத ஓட்டீனு வா நீ
என் மந்திரவாதி நீ கேடிக்கு கேடி
நான் உன்னுள்ள பாதி நம்ம செம்ம ஜோடி

ரவுடி பேபி ஏய்
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி

ஹே என் கோலி சோடாவே
என் கரி கொழம்பே
உன் குட்டி பப்பி நான்
டேக் மீ டேக் மீ

ஹே சிலுக்கு சட்ட
நீ வெயிட்டு காட்ட
லவ் சொட்ட சொட்ட
டாக் மீ டாக் மீ

ஏய் மை டியர் மச்சான்
நீ மனசு வெச்சா
நம்ம ஒரசிக்கலாம்
நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா

ஹே மை டியர் ராணி
என் ட்ரீம்ல வா நீ
நம்ம ஒண்ணா சேர
Fire பத்திக்கிருச்சா

ரா நம்ம பீச்சு பக்கம் பொத்தாம்
ஒரு டப்பாங் குத்து வெஸ்தாம்
நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி

ரா யு ஆர் மை ஒன்லி கேர்ள் பிரியெண்டு
ஐ வில் கிவ் யு பூச்செண்டு
வி'வில் மேக் Us நியூ ட்ரெண்டு பேபி

ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி
ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி....

Comments

Popular posts from this blog

Inkem Inkem Kaavale Song Karaoke with Lyrics

Kadhale Kadhale 96 song Karaoke With Lyrics

Single Pasanga song Karaoke Download with tamil lyrics