New

Kaatu Payale Song karaoke With tami lyrics

  Katu Payale song karaoke- Download TAMIL பாடகி : தீ இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. பெண் : காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா என்ன ஒருக்கா நீ மொரட்டு முயல தூக்கி போக வந்த பையடா நீ பெண் : கரட்டு காடா கெடந்த என்ன திருட்டு முழிக்காரா தொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ திருட்டு பூனை போல என்ன உருட்டி உருட்டி பார்த்து சுரட்டு பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ பெண் : என் முந்தியில சொருகி வெச்ச சில்லறைய போல நீ இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ செஞ்சிபுட்டு போற நீ பாறங்கல்லா இருந்த என்ன பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட என்ன வித்த வெச்சிருக்க நீ பெண் : யான பசி நான் உனக்கு யான பசி சோளப் பொரி நீ எனக்கு சோளப் பொரி….. பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. English Kaattu Payale Konji Podaa Enna Orukka Nee Murattu Muyala Thookki Poga Vandha Paya daa Nee Karattu Kaadaa Kedantha Enna Thiruttu Muzhi Kaara Thoratti Pottu Izhukkuradaa Nee Thiruttu Poona Pola Enna Urutti Urutti Paathu Suratta Paam

Kadhal Oru Aagayam Song Karaoke Download and Lyrics

Kadhal Oru Aagayam Song Karaoke
(DO SUPPORT BY CLICK YOUR FAV ADS)


Play Karaoke

  


Kadhal Oru Aagayam Song Karaoke - Download

Vaayadi Petha Pulla Songs English & Tamil


Singers : Teejay and Al-Rufian

Music by : Hiphop Tamizha

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Kadalukkullae meen azhudhaal
Meen kanneer veliyae theriyadhae
Unai mella nee unarndhaal
Un kaadhal endrum piriyathae

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Idhayam ketkum kaadhalukku
Verethaiyum kettida theriyadhu
Anbai ketkum kaadhalukku
Santhegam thaangida mudiyadhu

Male : Medum pallam illaamal
Oru paadhai ingu kidaiyadhu
Pirivum thuyaram illaamal
Oru kaadhalin aalam puriyadhae

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Kadalukkullae meen azhudhaal
Meen kanneer veliyae theriyadhae
Unai mella nee unarndhaal
Un kaadhal endrum piriyathae

Male : Kaadhal oru aagayam
Athu endrum veezhvadhu illaiyadi
Kanneer oru venmegam
Veezhaamal irupadhum illaiyadi

Male : Illaiyadi…
Illaiyadi…
Illaiyadi…
Illaiyadi…
Illaiyadi…ohooo…oooo ooo

Tamil Lyrics




பாடகர்கள் : டீஜே, அல் ரூபின்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : காதல் ஒரு
ஆகாயம் அது என்றும்
வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : கடலுக்குள்ளே மீன்
அழுதால் மீன் கண்ணீர்
வெளியே தெரியாதே
உன்னை மெல்ல நீ
உணர்ந்தால் உன் காதல்
என்றும் பிரியாதே

ஆண் : காதல் ஒரு
ஆகாயம் அது என்றும்
வீழ்வது இல்லையடி
கண்ணீர் ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : இதயம் கேட்கும்
காதலுக்கு வேறெதையும்
கேட்டிட தெரியாது அன்பை
கேட்கும் காதலுக்கு சந்தேகம்
தாங்கிட முடியாது

ஆண் : மேடும் பள்ளம்
இல்லாமல் ஒரு பாதை
இங்கு கிடையாது பிரிவும்
துயரம் இல்லாமல் ஒரு
காதலின் ஆழம் புரியாதே

ஆண் : காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது
இல்லையடி கண்ணீர்
ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : கடலுக்குள்ளே மீன்
அழுதால் மீன் கண்ணீர்
வெளியே தெரியாதே
உன்னை மெல்ல நீ
உணர்ந்தால் உன்
காதல் என்றும் பிரியாதே

ஆண் : காதல் ஒரு ஆகாயம்
அது என்றும் வீழ்வது
இல்லையடி கண்ணீர்
ஒரு வெண்மேகம்
வீழாமல் இருப்பதும்
இல்லையடி

ஆண் : இல்லையடி
இல்லையடி இல்லையடி
இல்லையடி இல்லையடி

ஓஹோ ஓஓ ஓ

Comments

Popular posts from this blog

Inkem Inkem Kaavale Song Karaoke with Lyrics

Kadhale Kadhale 96 song Karaoke With Lyrics

Single Pasanga song Karaoke Download with tamil lyrics