New

Kaatu Payale Song karaoke With tami lyrics

  Katu Payale song karaoke- Download TAMIL பாடகி : தீ இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. பெண் : காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா என்ன ஒருக்கா நீ மொரட்டு முயல தூக்கி போக வந்த பையடா நீ பெண் : கரட்டு காடா கெடந்த என்ன திருட்டு முழிக்காரா தொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ திருட்டு பூனை போல என்ன உருட்டி உருட்டி பார்த்து சுரட்டு பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ பெண் : என் முந்தியில சொருகி வெச்ச சில்லறைய போல நீ இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ செஞ்சிபுட்டு போற நீ பாறங்கல்லா இருந்த என்ன பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட என்ன வித்த வெச்சிருக்க நீ பெண் : யான பசி நான் உனக்கு யான பசி சோளப் பொரி நீ எனக்கு சோளப் பொரி….. பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. English Kaattu Payale Konji Podaa Enna Orukka Nee Murattu Muyala Thookki Poga Vandha Paya daa Nee Karattu Kaadaa Kedantha Enna Thiruttu Muzhi Kaara Thoratti Pottu Izhukkuradaa Nee Thiruttu Poona Pola Enna Urutti Urutti Paathu Suratta Paam

Simtaangaran Karaoke With Tamil And English Lyrics & All songs download

                                            
                                                Simtaangaran Karaoke
                ( Do Support this page by Clicking any ads )


Play Karaoke 




 -


Simtaangaran Karaoke - Download


LYRICS- ENGLISH & TAMIL

Singers : Bamba Bakiya, Vipin Aneja and Aparna Narayanan

Music by : A. R. Rahman

Male : Palti pakkura darla
Vudanum palthu

Worldu mothamum arla
Vudanum pisthu..

Pisuru kelappi perla
Vudanum palthu…

Male : Yee..nekkulu pickleu maa

Ohh.. thottanna thokalumaa..

Makkaru kukkarumaa

Poi tharaila ukkaarumaa..

Male : Yee..nekkulu pickleu maa

Ohh.. thottanna thokalumaa..

Makkaru kukkarumaa

Poi tharaila ukkaarumaa..

Male : Simataangaran
Enganaanee seeran

Nintaen paaren mushtu
Apdikaa poren

Oo…o…o…o
o…(4)

Male : Simataangaran
Silpinukka poren

Buckle-la poden
Virundhu vaikkaporen

Oo…o…o…o
o…(4)

Male : Palti pakkura darla
Vudanum palthu

Worldu mothamum arla
Vudanum pisthu..

Pisuru kelappi perla
Vudanum palthu…

Chorus : Hey hey hey hey hey
Male : Yee..nekkulu pickleu maa

Ohh.. thottanna thokalumaa..

Makkaru kukkarumaa

Poi tharaila ukkaarumaa..

Chorus : Hey hey hey hey hey

Male : Yee..nekkulu pickleu maa

Ohh.. thottanna thokalumaa..

Makkaru kukkarumaa

Poi tharaila ukkaarumaa..

Male : Andharu pannikinaa
thaa…
Inthaaa naa..
thaa…
Oo…o…o…o
o…(4)

Female : Mannavaa nee vaa vaa vaa
Muththanglai nee thaa thaa thaa
Pozhinthathuu nilavo..
Malarnthathu kanavoo..oo

Female : Ha ha ha ha haa…(4)

Male : Hey hey hey

Chorus : Hey hey hey hey hey
Male : Yee..nekkulu pickleu maa

Ohh.. thottanna thokalumaa..

Makkaru kukkarumaa

Poi tharaila ukkaarumaa..

Chorus : Hey hey hey hey hey

Male : Yee..nekkulu pickleu maa

Ohh.. thottanna thokalumaa..

Makkaru kukkarumaa

Poi tharaila ukkaarumaa..

Male : Andharu pannikinaa
thaa…
Inthaaa naa..
thaa…

Chorus : Hey hey hey hey hey
Male : Gubeelu..pisthu..palthu
Chorus : Vikkalu vikkalu
Hey thottanna thottanna
Vikkalu vikkalu
Male : Oooo…ooo…ooo..ooo…ooo..

Male : Kokkalangaa Kokkalangaa

Kokkalangaa gubeelu

Heightla irndhu
Dive adichaa dammaalu

Male : Namma pustu irukka
Kottaiyilla
Alla jorum pettayila

Sirichinukom saettaiyila gubeelu

Male : Pisuru kelappu
Pisuru kelappu

Kokkalangaa kokkalangaa

Kokkalangaa kuththa podu

Male : Oooo…ooo…ooo..ooo…ooo…

Male : Palti pakkura darla
Vudanum palthu

Worldu mothamum arla
Vudanum pisthu..

Pisuru kelappi perla
Vudanum palthu…

Chorus : Hey hey hey hey hey
Male : Yee..nekkulu pickleu maa

Ohh.. thottanna thokalumaa..

Makkaru kukkarumaa

Poi tharaila ukkaarumaa..

Chorus : Hey hey hey hey hey

Male : Yee..nekkulu pickleu maa

Ohh.. thottanna thokalumaa..

Makkaru kukkarumaa

Poi tharaila ukkaarumaa..

Male : Andharu pannikinaa
thaa…
Inthaaa naa..
thaa…
Oo…o…o…o
o…(4)

Chorus :Vikkalu vikkalu
Hey thottanna thottanna
Vikkalu vikkalu
Male : Oooo…ooo…ooo..ooo…ooo.

Tamil
பாடகர்கள் : பம்பா பாக்கியா,
விபின் அனேஜா மற்றும்
அபர்ணா நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்



ஆண் : பல்டி பாக்குற
டர்ல வுடனும் பல்து

வோர்ல்டு மொத்தமும்
அரள வுடனும் பிஸ்து

பிசுறு கெளப்பி
பெர்ள வுடனும் பல்து

ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

ஆண் : சிம்டான்காரன்
எங்கனா நீ சீரன்

நிண்டேன் பாரேன் முஷ்டு
அப்டிகா போறேன்

ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)

ஆண் : சிம்டான்காரன்
சில்பினுக்கா போறேன்

பக்கில போடேன்
விருந்து வைக்கபோறேன்

ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)

ஆண் : பல்டி பாக்குற
டர்ல வுடனும் பல்து

வோர்ல்டு மொத்தமும்
அரள வுடனும் பிஸ்து

பிசுறு கெளப்பி
பெர்ள வுடனும் பல்து

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

ஆண் : அந்தரு பண்ணிகினா தா…..

இந்தா நா… தா ….

ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)

பெண் : மன்னவா நீ வா வா வா

முத்தங்களை நீ தா தா தா

பொழிந்தது நிலவோ

மலர்ந்தது கனவோ…ஓ…ஓ….

பெண் : ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா..(4)
ஆண் : ஹே ஹே ஹே

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

ஆண் : அந்தரு பண்ணிகினா தா…..

இந்தா நா… தா ….

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : குபீலு பிஸ்து பல்து
குழு : விக்கலு விக்கலு
ஹே தொட்டனா தொட்டனா
விக்கலு விக்கலு
ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ….

ஆண் : கொக்கலங்க கொக்கலங்க
கொக்கலங்க குபீலு

ஹைட்டுலிருந்து டைவு அடிச்சா
டம்மாலு

ஆண் : நம்ம புஷ்டிருக்க கோட்டையில்ல

அல்லா ஜோரும் பேட்டைல
சிரிசினுகுறோம் சேட்டையிலகுபீலு

ஆண் : பிசுறு கெளப்பு
பிசுறு கெளப்பு

கொக்கலங்க கொக்கலங்க
கொக்கலங்க குத்த போடு

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ …………

ஆண் : பல்டி பாக்குற
டர்ல வுடனும் பல்து

வோர்ல்டு மொத்தமும்
அரள வுடனும் பிஸ்து

பிசுறு கெளப்பி
பெர்ள வுடனும் பல்து

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா

ஓ…. தொட்டனா தூக்கலுமா

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்கருமா

ஆண் : அந்தரு பண்ணிகினா தா…..

இந்தா நா… தா ….

ஓ..ஓ..ஓ..ஓ (4)

குழு : விக்கலு விக்கலு
ஹே தொட்டனா தொட்டனா
விக்கலு விக்கலு
ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ….

Comments

Popular posts from this blog

Inkem Inkem Kaavale Song Karaoke with Lyrics

Kadhale Kadhale 96 song Karaoke With Lyrics

Single Pasanga song Karaoke Download with tamil lyrics