New

Kaatu Payale Song karaoke With tami lyrics

  Katu Payale song karaoke- Download TAMIL பாடகி : தீ இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. பெண் : காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா என்ன ஒருக்கா நீ மொரட்டு முயல தூக்கி போக வந்த பையடா நீ பெண் : கரட்டு காடா கெடந்த என்ன திருட்டு முழிக்காரா தொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ திருட்டு பூனை போல என்ன உருட்டி உருட்டி பார்த்து சுரட்டு பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ பெண் : என் முந்தியில சொருகி வெச்ச சில்லறைய போல நீ இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ செஞ்சிபுட்டு போற நீ பாறங்கல்லா இருந்த என்ன பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட என்ன வித்த வெச்சிருக்க நீ பெண் : யான பசி நான் உனக்கு யான பசி சோளப் பொரி நீ எனக்கு சோளப் பொரி….. பெண் : லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. லல்லாஹி லைரே லைரே லை…. லல்லாஹி லைரே லைரே…. English Kaattu Payale Konji Podaa Enna Orukka Nee Murattu Muyala Thookki Poga Vandha Paya daa Nee Karattu Kaadaa Kedantha Enna Thiruttu Muzhi Kaara Thoratti Pottu Izhukkuradaa Nee Thiruttu Poona Pola Enna Urutti Urutti Paathu Suratta Paam

Othayadi pathayila song Karaoke download with Lyrics

Othaiyadi pathaiyile song Karaoke


Play Karaoke



Othaiyadi pathaiyile song Karaoke - Download

Tamil And English Lyrics

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளர் : 
திபு நினன் தாமஸ்

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்.

ஆண் : சந்தன மாலை
அள்ளுது ஆள
வாசம் ஏருது.
என் கிளி மேல சங்கிலி போல
சேர தோணுது.
சக்கர ஆல சொக்குது ஆள
மாலை மாத்த
மாமன் வரட்டுமா….

ஆண் : கண்மணியே….
ச த நி ச
த நி ச ம க ம க ச
த நி ச க க ச
த ப க ச க க
ச நி த நி ச

ஆண் : வழியில பூத்த
சாமந்தி நீயே.
விழியில சேர்த்த
பூங்கொத்து நீயே

ஆண் : அடியே அடியே பூங்கொடியே
கவலை மறக்கும் தாய் மடியே .
அழகே அழகே பெண் அழகே
தரையில் நடக்கும் பேரழகே

ஆண் : நிழலாட்டம் பின்னால
நான் ஓடி வந்தேனே
ஒரு வாட்டி என்ன
பாரேன் மா

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்.

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

ஆண் : பலமுறை நீயும்
பாக்காம போனா
இரும்புக்கு மேல
துரும்பென ஆனேன்.
உசுர உனக்கே நேந்து விட்டேன்
இருந்தும் நெருங்க
பயந்துக்கிட்டேன்

ஆண் : உயிரே உயிரே என்னுயிரே
உலகம் நீதான் வா உயிரே
மனசெல்லாம் கண்ணாடி
உடைக்காத பந்தாடி
வதைக்காத கண்ணே கண்மணியே

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்

ஆண் : ஹே….
நெஞ்சுல வீசும் கண்மணி வாசம்
காட்டு செண்பகமே
சங்கதி பேசும் கண்களும் கூசும்
காதல் சந்தனமே

ஆண் : பறவை போல பறந்து போக
கூட சேர்ந்து நீயும் வருவியா
கண்மணியே…..
வா….கொஞ்சிடவே….

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

English Lyrics

Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Male : Santhana malai alluthu aala
Vaasam yeruthu
En kili mela sangili pola
Sera thonuthu
Sakkarai aala sokkuthu aala
Maalai maatha maman varattumma

Male : Kanmaniyae…
Sa dha ni sa
Dha ni sa ma ga ma ga sa
Dha ni sa ga ga sa
Dha pa ga sa ga ga
Sa ni dha ni sa

Male : Vazhiyila pootha
Saamanthi neeyae
Vizhiyila sertha
Poongothu neeyae

Male : Adiyae adiyae poongodiyae
Kavalai marakkum thaai madiyae
Azhagae azhagae pen azhagae
Tharayil nadakkum therazhagae

Male : Nizhalaattam pinnala
Naan odi vanthenae
Oru vaatti ennai paaren ma

Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Male : Palamurai neeyum
Paarkaama pona
Irumbukku mela
Thuruvena aana

Male : Usura unakkae
Nendhu vitten
Irunthum nerunga
Bayanthu kitten
Uyirae uyirae en uyirae haan
Ulagam neethan vaa uyirae

Male : Manasellam kannadi
Odaikatha panthadi
Vathaikatha kannae kanmaniyae

Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Male : Hey…
Nenjula veesum kanmani vaasam
Kaattu senbagamae
Sangathi pesum kangalum koosum
Kaadhal santhanamae

Male : Paravai pola paranthu poga
Kuda sernthu neeyum vaaruviya
Kanmaniyae…ae…..
Vaaa…konjidavae…ae……….

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae



Comments

Post a Comment

Popular posts from this blog

Inkem Inkem Kaavale Song Karaoke with Lyrics

Kadhale Kadhale 96 song Karaoke With Lyrics

Single Pasanga song Karaoke Download with tamil lyrics